Lời đầu tiên xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công ty!

Công ty Cơ Khí Nam Sài Gòn chuyên về thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì sửa chữa, thay thế các thiết bị  nâng hạ trọn bộ.Được hình thành và trưởng thành cùng với sự phát triển của ngành máy trục dùng để nâng chuyển-xếp dỡ hàng hóa ... Với mục tiêu tạo ra sản phẩm an toàn – tiện lợi - kinh tế nhất.

v   Phần nhập khẩu bao gồm các thiết bị như: Palăng điện, motors điện, ray điện, ray P, các thiết bị điện chuyên dung khác ….. Chúng tôi liên kết và hợp tác với nhiều hãng sản xuất thiết bị nâng từ các nước như: Đức, Nhật, Ý, Phần Lan, Bungari, Hàn Quốc, Trung Quốc…Nhằm mục đích mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp và kinh tế nhất.

v  Phần sản xuất trong nước: Kết cấu thép, dầm chính, dầm biên, ray chạy doc- ngang, đường chạy dọc… Sản phẩm của Chúng tôi đươc sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005 và DIN,JIS. Đặc biệt  chúng tôi nhận thiết kế –sản xuất các loại  Palăng từ 10tấn đến 100tấn dưới thương hiệu NASAGO. Với đội ngũ kỹ sư  đã tham gia thiết kế và sản xuất các loại Palăng  chịu được nhiệt độ cao….Đã làm giảm chi phí 30-50% cho dự án cũng như cho nhập khẩu quốc gia.

v  Bảo trì, cải tạo nâng cấp, thay thế  các thiết bị nâng.Chúng tôi nhận bảo trì –nâng cấp cũng như cung cấp các thiết bị phụ kiện kèm theo.Với đội ngủ bảo trì linh hoạt, kịp thời và đã trải qua hàng trăm công trình khác nhau.

v Chúng tôi cung cấp và lắp đặt trọn gói các loại sản phẩm có tải trọng từ 500kg =>100.000kg  như:
+ Cầu trục Dầm đơn (Single girder type)    

      + Cầu trục  Dầm đôi (Double girder type)
+ Cầu  
trục quay (Jibcrane)                        

      + Cầu trục bờ tường (Wall crane)
+ Cổng trục (Gantry crane)                       

      + Bán cổng trục (Semi gantry crane)

v  Công ty TNHH Cơ Khí Nam Sài Gòn và Công ty Cp Cơ Khí Điện- Lữ Gia cùng hợp tác gia công sản xuất sản phẩm  tại nhà máy Lữ Gia với máy móc hiện đại nhất.

v  Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng an toàn cao, giao hàng đúng hẹn và giá thành hợp lý.Làm việc có trách nhiệm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Nam Sài Gòn rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng!